nguyễn thị kim nga

Cộng Tác Viên Kế Toán Tại Nhà

 10/09/1985

 Chung Cư Khang Gia, P.14, Q.Gò Vấp, HCM

 Nữ

 Đã kết hôn

Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên MyWork. Hồ sơ có giá trị 3 điểm. Đồng ý xem bấm vào đây. Hoặc bấm vào đây để đăng ký dịch vụ.

Thông tin hồ sơ

 • Ngành nghề: Kế toán - Kiểm toán
 • Trình độ học vấn: Cử nhân
 • Loại hình công việc: Toàn thời gian tạm thời, Bán thời gian cố định, 
 • Cấp bậc mong muốn: Khác
 • Mức lương mong muốn: 3 triệu - 5 triệu
 • Số năm kinh nghiệm: 11 năm
 • Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
 • Quận / huyện:  Gò Vấp
 • Tỉnh / thành phố:  Hồ Chí Minh
 • Mã hồ sơ: 5122436
 • Số lượt xem: 60
 • Ngày cập nhật: 22/10/2020

Mục tiêu nghề nghiệp

Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt
 • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài

Học vấn / bằng cấp

Đã từng

Cử Nhân

Trường / nơi đào tạo: Trường Đại học Kinh tế TP. HCM

Xếp loại: Khá

Ngành: Tài chính, kế toán

Mô tả:
Chứng chỉ B anh văn Chứng chỉ B tin học, thành thạoPhần mềm SAP, SunSystems và RetaiPro.. Đã được tham gia và đào tạo khoá huấn luyện chăm sóc và giải quyết than phiền khách hàng Chứng chỉ đào tạo Kế Toán Trưởng Đã tham gia khóa học phân tích báo cáo tài chính tại trường Pace

Kinh nghiệm làm việc (11 năm)

Từ 12/2015 - 07/2020

Kế toán trưởng

Công ty: Công ty CP Phát Triển Y Tế Victoria Healthcare & Công ty CP Victoria Healthcare Mỹ Mỹ

Mô tả:
Kế toán trưởng – Công ty CP Phát Triển Y Tế Victoria Healthcare & Công ty CP Victoria Healthcare Mỹ Mỹ . Là kế toán trưởng cho 2 công ty trong hệ thống Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare. Tháng 12/2015 – tháng 07/2020. Kỹ năng lãnh đạo và quản lý: Quản lý và vận hành phòng kế toán với 6 nhân viên bên dưới. Tổ chức bộ máy kế toán và quản lý chuyên môn, nghiệp vụ kế toán trong hệ thống Công ty đảm bảo công việc kế toán được thực hiện đúng và không có sai sót trọng yếu. Thực hiện kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ kế toán. Thiết lập hệ thống chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, định khoản, thu thập thông tin, lập báo biểu nhật ký kế toán và chế độ lưu trữ chứng từ. Tổ chức kiểm tra, phân tích, đánh giá tình hình thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu tài chính, các định mức và tuân thủ các quy định tài chính. Tổ chức lưu trữ tài liệu, hồ sơ và dữ liệu vi tính của Công ty trong lĩnh vực tài chính kế toán. Xây dựng, cải tiến và hoàn thiện quy trình, hệ thống phòng ban, hệ thống quản lý tài chính trong công ty. Xây dựng một tập thể gắn kết và vững mạnh. Chịu trách nhiệm về quy trình khóa sổ và hướng dẫn các nhân viên Kỹ năng và kinh nghiệm làm việc: Lập báo cáo nội bộ, báo cáo tài chính, Xác định kết quả kinh doanh hàng tháng / quý / năm. Báo cáo giao dịch liên kết với các công ty thành viên liên quan. Làm việc và cung cấp số liệu cho kiểm toán, nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đơn vị kiểm toán Big4: Ernst and Young (E&Y); PricewaterhouseCoopers (PWC); Deloitte (Deloitte); Grant Thornton (VN); A&C Phê duyệt các chứng từ thanh toán, sổ sách và chứng từ kế toán. Chịu trách nhiệm kiểm tra và duyệt các báo cáo thuế hàng tháng, định kỳ và giải quyết các vấn đề về Thuế: Nghiên cứu, đánh giá được các nguồn tài lực để tham mưu Ban Giám đốc xây dựng chiến lược & chính sách tài chính. Tham mưu, tư vấn và đưa ra các giải pháp về chi phí, thuế cho BGĐ. Làm việc với cơ quan thuế. Làm việc với các ngân hàng về các khoản vay bằng ngoại tệ và báo cáo Ngân hàng nhà nước. Lập hồ sơ về tiếp nhận mở rộng vốn đầu tư gián tiếp từ công ty mẹ ở Nước ngoài. Tính lãi vay và lập kế hoạch trả nợ vay cho công ty mẹ Có nhiều kinh nghiệm về vay và thuê tài chính để mở rộng quy mô hoạt động công ty. Lập ngân sách hàng năm cho doanh thu và chi phí. Lập báo dự báo dòng tiền hàng tháng. So sánh và kiểm soát chi phí hàng tháng. Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc và theo phân công của Ban Giám đốc.
Từ 05/2010 - 11/2015

Nhân Viên Kế Toán

Công ty: Công Ty CP Quản Lý Bất Động Sản Bình Minh Thuộc Tập Đoàn Bitexco

Mô tả:
Phát hành hóa đơn cho khách hàng Lập báo cáo thuế GTGT, thuế nhà thầu nước ngoài hàng tháng Phân bổ doanh thu, chi phí và khấu hao tài sản cố định hàng tháng, trích trước các chi phí hàng tháng. Kiểm tra và điều chỉnh sai sót tất cả các nghiệp vụ trước khi lên báo cáo tài chính Quản lý công cụ dụng, tài sản cố định Thực hiện kế chuyển doanh thu, chi phí hàng tháng Kiểm tra hợp đồng nhà cung cấp và thực hiện thanh toán Kiểm soát sổ quỹ và sổ phụ ngân hàng Giám sát và hỗ trợ cho kế toán công nợ, kế toán thanh toán Cung cấp số liệu, báo cáo hỗ trợ việc kiểm toán cuối năm, quyết toán thuế định kỳ Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc và theo phân công của kế toán trưởng.
Từ 03/2009 - 04/2010

Nhân Viên Kế Toán

Công ty: Công Ty CP TM-DV Viễn Thông Đa Thương Hiệu

Mô tả:
Kế toán công nợ - Cty CP TM-DV Viễn Thông Đa Thương Hiệu - Tháng 3/2009 - Tháng 4/2010 Theo dõi và kiểm soát các đơn hàng Phát hành hóa đơn VAT cho khách hàng Lập báo cáo tuổi nợ hàng ngày và kịp thời báo cáo cấp trên về các khoản nợ xấu Đối chiếu công nợ định kỳ với khách hàng hoặc khi có yêu cầu Lập và hoàn thành tốt tính chiết khấu thương mại, chiết khấu doanh số cho khách hàng vào mỗi tháng

Người tham khảo

Lê Vũ Đoan Chính

Vị trí: Giám Đốc Tài Chính

Công ty: Công ty CP Phát Triển Y Tế Victoria Healthcare & Công ty CP Victoria Healthcare Mỹ Mỹ

Vũ Thị Hà

Vị trí: Kế toán trưởng

Công ty: Công ty CP Quản Lý BĐS Bình Minh

Thông tin liên hệ

Họ tên:
nguyễn thị kim nga
Địa chỉ:
Chung Cư Khang Gia, P.14, Q.Gò Vấp, HCM

Lưu PDF

NEW

Chia sẻ

Tìm kiếm nâng cao

Ứng viên liên quan Xem thêm ứng viên liên quan

Trưởng Nhóm Kế Toán Tổng Hợp

Nguyễn Thị Mỹ Lan

Kinh nghiệm: 8 năm

Cộng Tác Viên Kế Toán Tại Nhà

Bùi Thị Kim Lan

Kinh nghiệm: 20 năm

Cộng Tác Viên Kế Toán

Nguyễn Thị Mỹ Nương

Kinh nghiệm: 5 năm

Cộng Tác Viên Kế Toán Tại Nhà

Lâm Kiều Ly

Kinh nghiệm: 5 năm

Cộng Tác Viên Kế Toán Tại Nhà

Nguyễn Thị Quyết

Kinh nghiệm: 11 năm

Cộng Tác Viên Thu Ngân

Nguyễn Hạnh Phúc

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Cộng Tác Viên Kế Toán Tại Nhà

Lương Thi Thảo Sương

Kinh nghiệm: 5 năm

Cộng Tác Viên Tư Vấn Chăm Sóc Khách Hàng

Nguyễn Trần Khả Linh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Cộng Tác Viên Bán Hàng

Trương Thị Miến

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Cộng Tác Viên Kế Toán Tại Nhà

Nguyen Thi My Linh

Kinh nghiệm: 1 năm

Cộng Tác Viên Làm Báo Cáo Thuế Tại Nhà

Phạm Bích Liên

Kinh nghiệm: 1 năm

Cộng Tác Viên Nhập Liệu Tại Nhà

Phan Anh Đào

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm